Tổng kết Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ IX năm 2016

Ngày 21/12/2016, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Lễ Tổng kết Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ IX năm 2016.

Đến dự và phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ – ông Lê Tấn Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương và đánh giá cao những thành tích mà đoàn thể thao học sinh Long An đạt được tại Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ IX năm 2016 tổ chức tại thành phố Cần Thơ, tỉnh Thanh Hóa và Nghệ An; đồng thời Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Lê Tấn Dũng yêu cầu ngành Giáo dục và Đào tạo trong thời gian tới tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch xây dựng kế hoạch và tổ chức Hội khỏe phù đổng các cấp trong tỉnh, tuyển chọn vận động viên chuẩn bị cho Hội khỏe phù đổng toàn quốc lần thứ X năm 2020.

HKPD1.jpg

Phó chủ tịch UBND tỉnh – Lê Tấn Dũng phát biểu chỉ đạo

Đoàn thể thao học sinh Long An tham dự Hội khỏe phù đổng toàn quốc lần thứ IX năm 2016 thi đấu 5/15 môn với 115 học sinh. Chung cuộc đoàn thể thao học sinh Long An đạt 211 huy chương (73 HCV, 66 HCB, 72 HCĐ), xếp hạng 07/63 tỉnh, thành.

Dịp này, UBND tỉnh tặng 65 bằng khen và Sở Giáo dục và Đào tạo tặng 121 giấy khen cho các cá nhân có thành tích cao tại Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ IX năm 2016.

HKPD 2.jpg

Phó chủ tịch UBND tỉnh – Lê Tấn Dũng trao Bằng khen cho các cá nhân