TỔNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN THỦ THỪA

Sáng ngày 9-11-2019, trường Tiểu học Thị trấn Thủ Thừa, huyện Thủ Thừa đã tổ chức lễ Tổng kết giải bóng đá trường Tiểu học Thị trấn Thủ Thừa lần thứ X, năm học 2019-2020. Đến dự có Ban giám hiệu, giáo viên, học sinh cùng các nhà tài trợ giải bóng đá trường Tiểu học Thị trấn.

Trao giải nhất , cúp vàng, bóng đá khối hớp 5, trường TH Thị trấn 2019

Giải nhất khối lớp 5

Sau hơn 2 tuần thi đấu từ ngày 02/11 đến 09/11/2019 với 18 đội bóng đá các lớp và qua 15 trận thi đấu sôi nổi, hào hứng, vô tư, hết mình vì màu cờ sắc áo của lớp; với chuyên môn khá tốt, có đông đảo phụ huynh, học sinh tham dự; nhà trường đã trao các giải thưởng: bảng A có lớp 3/5 đạt giải nhất , lớp ¾ đạt giải nhì; bảng B có lớp 4/5 đạt giải nhất, lớp 4/6 đạt giải nhì; bảng C có lớp 5/6 đạt giải nhất và lớp 5/2 đạt giải nhì. Nhà trường còn trao 03 giải vua phá lưới và 03 giải thủ môn xuất sắc cho các học sinh khối 3, 4, 5 với tổng số 69 bàn thắng và đã vận động được các mạnh thường quân tài trợ trên 16 triệu đồng để tổ chức khen thưởng giải bóng đá học sinh.

TRao giải nhất bóng đá khối lớp 4

Giải  nhất khối lớp 4

Giải nhất bóng đá khối lớp 3 năm 2019

Giải nhất khối lớp 3

Trao giải Vua phá lưới và Thủ môn xuất sắc các khối lớp 3,4,5

Vua phá lưới và thủ môn xuất sắc các khối 3, 4, 5.

Đây là dịp để nhà trường phát huy phong trào tập luyện bóng đá học sinh, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và chủ trương xã hội hóa thể dục thể thao; là dịp để trường lập thành tích chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2019, tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh và góp phần xây dựng cuộc vận động “Trường học thân thiện, học sinh tích cực” năm học 2019-2020./.
Trần Thị Kim Phụng